Phòng lab bệnh viện

DNA hospital là nơi lưu trữ tế bào gốc hiện đại đầu tiên Việt Nam

Viện tế bào gốc

Bệnh viện quốc tế DNA là một trong các nơi lưu trữ tế bào gốc với số lượng lớn với trang thiết bị hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay. Bệnh viện đang mong muốn mở rộng thêm quy mô để nhiều bệnh nhân có cơ hội điều trị hơn cũng như là nơi cho những người muốn lưu trữ lại tế bào gốc của bản thân có thể tìm đến.

Sự ra đời của nơi lưu giữ tế bào gốc

Đối với các nước tân tiến trên thế giới thì công nghệ tế bào gốc đã được áp dụng vào điều trị từ rất lâu rồi, chính vì vậy mà nhu cầu về một nơi lưu giữ tế bào gốc cũng xuất hiện và hình thành từ đó. Còn với Việt Nam khái niệm về nơi lưu giữ tế bào gốc vẫn chưa được hình thành cho đến khi bệnh viện DNA chuyển giao công nghệ về.

Tế bào gốc
Tế bào gốc cần có một nơi lưu trữ hiện đại

Đối với bệnh viện quốc tế DNA khi chuyển giao công nghệ tế bào gốc Nhật Bản về Việt Nam rào cản lớn nhất cũng là phải có một nơi lưu giữ tế bào gốc để phục vụ cho nhu cầu và điều trị cho bệnh nhân. Vì lẽ đó mà bệnh viện đã xây dựng một hệ thống trang thiết bị phòng ốc để tạo thành nơi để có thể lưu trữ được lượng lớn tế bào gốc cho người Việt Nam.

Nơi đây mang đến lượng tế bào gốc đủ để đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của bệnh viện cũng như các trung tâm y tế khác. Bên cạnh đó, nơi đây cũng là nơi để cho nhiều người muốn lựa chọn giữ lại tế bào của bản thân để sau này khi mắc bệnh có thể sử dụng hay đơn giản là muốn hiến tặng tế bào phục vụ y học có thể tìm đến.

Nơi lưu trữ tế bào gốc tại bệnh viện quốc tế DNA

Bệnh viện quốc tế DNA cho ra đời nơi lưu giữ tế bào gốc hiệu quả nhất.

Lợi ích từ nơi lưu trữ tế bào gốc

Khi bạn lựa chọn lưu giữ tế bào gốc, bạn hãy lựa chọn bệnh viện quốc tế DNA, với trang thiết bị hiện đại và an toàn sẽ giúp bảo quản, lưu trữ tế bào gốc được lâu hơn.

Bệnh viện DNA
Bệnh viện quốc tế DNA là nơi lưu trữ tế bào gốc an toàn

Trong quá trình điều trị, cũng giống như việc truyền máu, bệnh nhân cũng phải có chỉ số cơ thể với nguồn máu phù hợp. lúc này máu mới được lấy từ ngân hàng ra để có thể truyền cho bệnh nhân. Tương tự với ngân hàng tế bào gốc, khi có nhiều nguồn tế bào gốc, bênh nhân có chỉ số cơ thể phù hợp sẽ dễ dàng được điều trị, tránh phải chờ đợi lâu.

Quá trình thực hiện lưu trữ tế bào gốc

Cũng giống như các nơi lưu giữ tế bào gốc trên thế giới, bệnh viện quốc tế DNA cũng sẽ tiến hành lấy tế bào gốc từ chính cơ thể của khách hàng. Sau đó, các tế bào này được tiếp tục nuôi cấy trong môi trường thuận lợi, có đầy đủ điều kiện.

Khi cần một tế bào gốc có chỉ số tương ứng, chúng sẽ được chiết tách một phần để mang đi sử dụng, phần còn lại vẫn được đảm bảo bảo quản và nuôi cấy tiếp tục trong môi trường lúc trước. Bạn không sợ bị mất đi hay bị hư hỏng hàm lượng tế bào gốc ấy.

Tại sao lại lựa chọn bệnh viện quốc tế DNA là nơi lưu trữ tế bào gốc?

Đơn giản chỉ vì bệnh viện quốc tế DNA là nơi chuyển giao công nghệ tế bào gốc Nhật Bản độc quyền về Việt Nam. Chính là nơi lưu giữ tế bào gốc hiện đại, chất lượng và uy tín bậc nhất. Bệnh viện trang bị đầy đủ các thiết bị nhập khẩu từ châu Âu, chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng ở đây.

Phòng lab bệnh viện
Phòng lưu trữ tế bào gốc của bệnh viện quốc tế DNA

Thời hạn lưu trữ của bệnh viện quốc tế DNA tối đa lên 40 năm. Trong vòng 1-20 năm đầu, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của bệnh viện. Đặc biệt, nếu bạn có em bé mới sinh thì nên lưu trữ cuống rốn của bé. Các tế bào trong cuống rốn là các tế bào con nguyên thuỷ nhất, sau này chúng có thể chữa bệnh cho chính các bé cũng như người thân trong gia đình vô cùng hiệu quả.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *