làn da căng đầy

Lăn kim tế bào gốc có hiệu quả nhiều hơn những phương pháp cũ.

Tế bào gốc điều trị

Lăn kim tế bào gốc có hiệu quả cao so với những liệu trình chăm sóc da, điều trị mụn và sẹo truyền thống. Liệu trình là kết tinh của cơ chế tự làm lành vết thương cùng với ứng dụng công nghệ tế bào gốc, mang lại kết quả đáng kinh ngạc mà bạn không thể không trầm trồ. Hãy một lần thử liệu trình công nghệ tế bào gốc để có những trải nghiệm thực tế nhất.

Liệu trình lăn kim tế bào gốc có hiệu quả?

Liệu trình lăn kim tế bào gốc có hiệu quả tốt và đang là liệu trình nhận được sự quan tâm nhiều nhất trong các liệu trình thẩm mỹ da hiện nay.

Liệu trình là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tế bào gốc hiện đại bậc nhất thế giới và cơ chế tự làm lành vết thương. Sự kết hợp hoàn hảo tạo ra một liệu trình không thể hoàn mỹ hơn.

Lăn kim tế bào gốc
Liệu trình lăn kim tế bào gốc tại các viện thẩm mỹ

Liệu trình lăn kim tế bào gốc sử dụng các dụng cụ với đầu kim siêu nhỏ tạo ra những vết thương nhỏ li ti trên vùng da cần điều trị. Lúc này những tế bào gốc sẽ theo những vết thương đó thâm nhập vào sâu bên trong của lớp biểu bì. Những tế bào gốc này sẽ bổ sung thêm collagen cho da giúp da nhanh chóng phục hồi và căng đầy hơn.

Tế bào gốc sử dụng trong liệu trình lăn kim có thể được lấy từ chính cơ thể của bệnh nhân, chính vì vậy mà chúng đảm bảo được sự tương thích với cơ thể. Bên cạnh đó, các tế bào gốc lành tính giúp da phục hồi vô cùng hiệu quả.

Lăn kim tế bào gốc có hiệu quả?

Liệu trình lăn kim tế bào gốc có hiệu bởi những ưu điểm vượt trội của chúng. Liệu trình được rất nhiều người lựa chọn đặc biệt là những bạn đã tìm nhiều phương pháp điều trị sẹo và da nhưng không hiệu quả.

Liệu trình lăn kim tế bào gốc có hiệu quả

Liệu trình lăn kim có hiệu quả rất nhiều so với những tế bào truyền thống. Mắc dù chúng cũng liên quan đến nhiều yếu tố.

làn da căng đầy
Lăn kim giúp cho làn da căng tràn mịn màng hơn

Tăng sinh collagen tự thân cho làn da một cách tự nhiên.

Với những đầu kim siêu nhỏ và có bánh lăn, phương pháp này tác động vào lớp da bên trong cơ thể với mục đích tạo ra các vết thương nhỏ liti. Các vết thương này sẽ kích thích và phát tín hiệu đến các tế bào thần kinh giúp ơ chế của não sẽ vận động ngay lập tức tăng sinh elastin và collagen tự nhiên để làm lành.

Dụng cụ lăn kim
Dụng cụ thực hiện liệu trình lăn kim tế bào gốc

Bên cạnh đó, các vết thương này sẽ được khép lại trong 1 giờ đồng hồ, liệu trình liên tục sẽ giúp cho da bổ sung lượng collagen dồi dào nhất.

Tăng độ thẩm thấu của da lên gấp nhiều lần phương pháp cũ

Như đã nói trên thì khi tạo ra các vết thương giả trên bề mặt da thì vô tình tạo thành các đường để tế bào gốc đi vào sâu bên trong. Lúc này dưỡng chất từ tế bào gốc được đưa vào dễ thẩm thấu nhanh hơn rất nhiều so với phương thức thoa trên bề mặt da.

Thông thường da chỉ có thể hấp thu được 0.3-0.5% dưỡng chất mà bạn thoa lên mặt. Nhưng độ thẩm thấu có thể gấp đến 1000 lần nếu bạn sử dụng lăn kim tế bào gốc giúp bạn đẩy lùi được các vấn đề da như sẹo rỗ, mụn, nám.

Để đẩm bảo được số liệu này thì tế bào gốc bạn sử dụng cần là những tế bào gốc được lấy từ chính cơ thể của khách hàng hay là những tế bfao gốc được chiết xuất từ các nguồn gốc thiên nhiên

Lăn kim tế bào gốc có hiệu quả trong điều trị da

Bạn biết không, với khả năng thẩm thấu có thể xem là tuyệt đối, các dưỡng chất qua đó sẽ kết cấu lại những vùng da bị thương tổn nặng nề nhất, giúp những vùng bị sẹo lõm nhất cũng sẽ điều trị dứt điểm.

Còn nếu như bạn đang gặp phải những tình trạng về da như tàn nhang, nám thì liệu trình cũng sẽ giúp điều trị hiệu quả. Phương pháp này tác động vào các lớp tế bào nhiễm melanin phá hủy chân nám, và đào thải ra ngoài cơ thể theo cơ chế lọc tự nhiên.

Liệu trình lăn kim tế bào gốc có hiệu quả lại vô cùng an toàn, không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến cấu trúc da. Mặc dù là tạo vết thương trên bề mặt da nhưng tế bào gốc không để lại thêm sẹo cho làn da.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *