phương pháp tế bào gốc, tiêm tế bào gốc

Làm đẹp bằng phương pháp tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Tế bào gốc thẩm mỹ

Làm đẹp bằng phương pháp tế bào gốc đang ngày càng quen thuộc với nhiều chị em. Tuy nhiên, hiệu quả mà nó mang lại là gì thì vẫn còn nhiều người vẫn chưa hiểu rõ. Nếu bạn đã từng nghe nhiều về phương pháp tế bào gốc nhưng chưa biết rõ hiệu quả của nó ra sao thì hãy tiếp tục đọc bài viết này nhé!

Phương pháp tế bào gốc là như thế nào

Hiện nay, y học tái tạo đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực vì vậy, liệu pháp tế bào gốc cũng được sử dụng rất nhiều. Liệu pháp tế bào gốc là phương pháp thực hiện cấy tế bào gốc vào cơ thể con người nhằm nhiều mục đích khác nhau.

phương pháp tế bào gốc, điều trị bằng tế bào gốc
Điều trị bằng phương pháp tế bào gốc tự thân sẽ hạn chế được phản ứng bài xích

Các tế bào gốc thường được tách từ chính máu, các mô mỡ, sụn hoặc tủy của con người. Sau đó, các bác sĩ và các chuyên gia sẽ nuôi dưỡng và lưu trữ tế bào gốc trong điều kiện tốt nhất rồi cấy tế bào gốc này lên chính chủ nhằm để chữa bệnh hoặc làm đẹp. Vì sử dụng tế bào được lấy từ chính mình nên khi dùng phương pháp tế bào gốc, con người sẽ hạn chế được phản ứng bài xích sau điều trị.

Tế bào gốc có tác dụng như thế nào?

Khi chúng ta bị thương, một số tế bào trong cơ thể của chúng ta cũng sẽ tổn thương hoặc chết đi. Mỗi khi như vậy thì tế bào gốc sẽ bắt đầu hoạt động. Tế bào gốc có khả năng phân tách và biệt hóa các tế bào chuyên biệt. Nhờ đó, nó sẽ giúp sữa chữa những tế bào bị hư tổn và thay thế những tế bào mới vào chỗ của các tế bào đã chết.

Tế bào gốc có 2 tính chất đặc biệt là: Khả năng tự làm mới và khả năng biệt hóa thành các loại tế bào chuyên biệt. Cũng chính vì thế, tế bào gốc đã đem đến cách tiếp cận mới trong điều trị y học. Những bệnh lý đã được điều trị bằng phương pháp tế bào gốc như các bệnh về thần kinh, các bệnh tim mạch. HIV, vô sinh, các bệnh xương khớp, ung thư.

Áp dụng phương pháp tế bào gốc vào làm đẹp

Dựa trên việc khai thác khả năng của tế bào gốc, phương pháp tế bào đã được áp dụng nhiều vào trong ngành dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

phương pháp tế bào gốc, tiêm tế bào gốc
Khách hàng sẽ được trẻ hóa và làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên nhờ phương pháp tế bào gốc

Cơ chế hoạt động của phương pháp trong làm đẹp là sử dụng tế bào gốc từ mô mỡ hoặc máu của khách hàng để tái tạo và thay thế những tế bào lão hóa hoặc đã chết. Nhờ đó, khách hàng sẽ được trẻ hóa và làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên. Một vài liệu trình làm đẹp từ phương pháp tế bào gốc là:

Vi kim tế bào gốc

Vi kim tế bào gốc sẽ giúp da bạn được phục hồi nhờ những tín hiệu giả kích thích khả năng làm lành của làn da. Nhờ đó, các tế bào da mới được kích thích sản sinh. Các nguyên bào sợi sẽ chuyển hóa thành collagen và eslatin để tái tạo và nuôi dưỡng làn da bạn.

Trị sẹo rỗ với liệu pháp tế bào gốc

Với liệu pháp tế bào gốc, bề mặt da bị sẹo lõm sẽ được làm đầy. Liệu trình điều trị kết hợp với lăn vi kim sẽ các tế bào gốc sẽ xâm nhập vào sâu trong da. Từ đó, chúng sẽ giúp kích thích cơ thể sản sinh ra collagen và elastin cho da bạn.

Trẻ hóa và làm trắng da với tế bào gốc

Lợi ích lớn nhất khi dùng tế bào gốc là trẻ hóa và làm chậm quá trình trình lão hóa. Những lợi ích này được tận dụng triệt cho làn da của khách hàng. Để giúp làn da luôn tươi trẻ và trắng hồng, chị em có thể đi tiêm tế bào gốc. Liệu trình sẽ giúp bạn lấy lại làn da như tuổi đôi mươi. Sắc tố đen và nhược điểm sẽ được loại bỏ, da sẽ được làm đều màu và trắng nhanh hơn.

Chi phí thực hiện phương pháp tế bào gốc là bao nhiêu

Mặc dù mang lại nhiều lợi ích làm đẹp nhưng nhiều người phân vân khi chọn thực hiện cấy tế bào gốc. Lý do chủ yếu là yếu tố chi phí thực hiện. “Cấy tế bào gốc bao nhiêu tiền” luôn là câu hỏi mà các khách hàng thắc mắc khi lựa chọn làm đẹp .

phương pháp tế bào gốc, chi phí làm đẹp bằng tế bào gốc
Chi phí làm đẹp bằng phương pháp tế bào gốc phụ thuộc vào liệu trình và chất lượng cơ sở làm đẹp

Tùy thuộc vào liệu trình và chất lượng cơ sở làm đẹp mà bạn chọn mà chi phí thực hiện các liệu trình cũng khác nhau. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở kém chất lượng và uy tín không đảm bảo. Rủi ro mang lại cho bạn là vô cùng cao khi làm đẹp ở những cơ sở này.

Thực hiện liệu trình làm đẹp bằng phương pháp tế bào tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Với mong muốn giúp nhiều chị em phụ nữ có thể phục hồi vẻ đẹp tự nhiên, Bệnh viện Quốc tế DNA đã triển khai nhiều dịch vụ làm đẹp bằng phương pháp tế bào với chi phí vô cùng hợp lý. Trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, công nghệ được chuyển giao từ Nhật Bản,.. chính là những ưu điểm vượt trội của Bệnh viện chúng tôi.

Đến với DNA, bạn hãy yên tâm vì liệu trình điều trị sẽ được điều chỉnh phù hợp cho từng khách hàng. Quy trình thực hiện các liệu trình làm đẹp thường có 4 bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bác sĩ thăm khám cho khách hàng. Sau khi có kết quả, bác sĩ sẽ tư vấn, liệu trình điều trị cho bệnh nhân.

Bước 2: Tế bào gốc được tách chiết máu, mỡ hoặc tủy của bệnh nhân, sau đó được nuôi dưỡng trong điều kiện thích hợp.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành thực hiện liệu trình liệu trình làm đẹp bằng cách tiêm tế bào gốc vào trong cơ thể khách hàng.

Bước 4: Theo dõi và đánh giá tổng quát quá trình trị liệu.

Làm đẹp bằng phương pháp tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *