se khít vùng kín bằng tế bào gốc

Se khít vùng kín an toàn bằng tế bào gốc Nhật Bản

Tế bào gốc thẩm mỹ

Cuộc sống ngày càng hiện đại nên chị em sẽ cởi mở hơn trong những vấn đề thầm kín. Một trong những điều chị em quan tâm nhất chính là làm đẹp “vùng kín” đúng cách vì vùng kín không còn se khít, mẫn cảm khiến chị em khó lên đỉnh khi giao hoan. Do đó, các giải pháp se khít vùng kín an toàn, hiệu quả ra đời đem đên một giải pháp “cứu cánh” giúp chị em tìm lại được vẻ đẹp cho “cô bé” như lúc ban đầu. Vậy đâu là phương pháp làm đẹp, se khít vùng kín an toàn nhất hiện nay?

Lựa chọn phương pháp se khít vùng kín như thế nào?

Những năm trở lại đây có rất nhiều phương pháp để se khít âm đạo được sử dụng như: phẫu thuật se khít âm đạo, laser se khít âm đạo, thu hẹp môi lớn…có hiệu quả đáng kể giúp thay đổi vẻ đẹp của vùng kín nhưng những phương pháp này vẫn còn rất nhiều khuyết điểm gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sinh hoạt thường ngày của chị em.

phẫu thuật se khít vùng kín gây viêm nhiễm
Phẫu thuật se khít vùng kín có thể gây viêm nhiễm do vết khâu không được vệ sinh

Chính vì vậy khi phương pháp se khít vùng kín bằng công nghệ tế bào gốc ra đời đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho chị em.

Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá cao vì độ an toàn và chính xác của nó. Se khít âm đạo bằng tế bào gốc luôn được 100% chị em hài lòng vì sau khi thực hiện điều trị vùng kín của chị em sẽ hoàn toàn se khít giúp chị em có cuộc yêu trọn vẹn, hung phấn và thăng hoa hơn.

Ưu điểm phương pháp se khít vùng kín tế bào gốc

Thủ thuật nhanh chóng: một liệu trình chỉ kéo dài trong 30 phút.

Độ an toàn cao: Nhờ quy trình điều trị không xâm lấn, không đau rát, không chảy máu và hòan toàn không để lại sẹo. Vì không sử dụng đến “dao kéo” nên không gây tổn thương đến niêm mạc âm đạo hay bất cứ sự viêm nhiễm nào cho âm đạo.

se khít vùng kín bằng tế bào gốc
Lựa chọn phương pháp se khít vùng kín không phẫu thuật an toàn và hiệu quả

Hiệu quả tối đa: Sau khi thực hiện thủ thuật chị em sẽ có một “cô bé” se khít- trắng hồng, độ đàn hồi của âm đạo phục hồi nguyên vẹn khiến cuộc yêu trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết.

Kết quả lâu dài bất chấp thời gian: Thủ thuật se khít vùng kín bằng tế bào gốc chỉ cần thực hiện 1 lần trong đời nhưng hiệu quả của nó sẽ duy trì lâu dài, âm đạo thắt chặt, se khít vĩnh viễn.

Se khít âm đạo an toàn tại Bệnh viện DNA

Bệnh viện quốc tế DNA là cơ sở y tế chuyên về tế bào gốc uy tín và chất lượng đã được Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động, đã thực hiện thành công nhiều ca điều trị se khít âm đạo giúp “cô bé” có một diện mạo mới tươi trẻ hơn, se khít hơn.

Vùng kín đẹp khiến chị em tự tin hơn trong chuyện chăn gối
Bệnh viện quốc tế DNA đã thực hiện thành công nhiều ca điều trị se khít vùng kín

Bệnh viện quốc tế DNA là cơ sở đảm bảo các tiêu chuẩn thực hiện thủ thuật se khít vùng kín an toàn, hiệu quả nhất tại thành phố Hồ Chí Minh: Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản, công nghệ và kỹ thuật kỹ thuật điều trị được chuyển giao độc quyền từ chuyên gia Nhật Bản

 Khi đến với Bệnh viện quốc tế DNA bạn sẽ yên tâm về hiệu quả, an toàn khi vì các chuyên tại DNA đều là những người có giỏi, tay nghề cao với những thao tác chính xác

Chi phí thực hiện se khít vùng kín tại DNA đảm bảo tính hợp lý, rõ ràng, minh bạch được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y Tế TPHCM

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *