Ứng dụng tế bào gốc trong làm đẹp

Ứng dụng tế bào gốc trị sẹo rỗ – tự tin với diện mạo mới

Uncategorized

Ứng dụng tế bào gốc trị sẹo rỗ là phương pháp cải thiện tình trạng làn da kém mịn màng, cực kỳ hiệu quả đang gây sốt trên thị trường hiện nay. Có nhều hình thức ứng dụng phương pháp này như lăn kim tế bào gốc, vi kim tế bào gốc, chế phẩm tế bào gốc và tiêm tế bào gốc.

4 ứng dụng tế bào gốc trị sẹo rỗ được biết đến hiện nay

Tế bào gốc với khả năng có thể tự thân nhân đôi thành số lượng lớn những tế bào giống hệt nhau và ở điều kiện nhất định tại vị trí chúng ta đưa vào mà mong muốn chúng trở thành loại tế bào đó thì chúng sẽ biệt hóa thành tế bào chúng ta mong muốn và thực hiện chức năng thay thế, sửa chữa tế bào hư tổn và tái tạo lại vùng mô, cơ quan cần được phục hồi.

Tế bào gốc giúp tái tạo tế bào
Tế bào gốc giúp tái tạo tế bào được ứng dụng trong làm đẹp

Tế bào gốc là một bước ngoặc mới của y học tế bào và khoa học hiện đại cho sự tái sinh cơ thể, phục hồi sức khỏe và làm đẹp hiệu quả. Những ứng dụng của tế bào gốc trong thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng. Trong đó, phương pháp ứng dụng tế bào gốc trong điều trị sẹo rỗ gặt hái được nhiều thành công. Dưới đây là 4 ứng dụng được biết đến hiện nay.

Lăn kim tế bào gốc trị sẹo rỗ

Đây là phương pháp điều trị da sẹo lõm phổ biến nhất hiện nay tại các viện thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp và phục hồi da. Phương pháp này đươc ví như sự đánh lừa làn da để tăng sinh dưỡng chất giúp da được tái tạo và phục hồi từ những tổn thương giả do đầu kim lăn gây ra.

Bên cạnh đó việc kết hợp với tế bào gốc giúp nhân đôi khả năng tái tạo làn da, phục hồi những tế bào hư tổn gây ra sẹo. Bù đắp, thay thế những tế bào thiếu hụt giúp tái cấu trúc làn da bị tổn thương cải thiện nhanh tình trạng da bị sẹo rỗ.

Vi kim tế bào gốc

Một phương pháp với cơ chế điều trị sẹo rỗ giống như lăn kim là vi kim. Sự khác nhau của 2 phương pháp này ở kích thước đầu kim. Đầu vi kim sẽ nhỏ hơn phù hợp với tình trạng da có sẹo lõm không quá sâu, nhũng tổn thương giả do vi kim gây ra hầu như rất nhẹ, chỉ xước nhẹ trên bề mặt da và phương pháp vi kim này không cần dùng đến ủ tê trước khi thực hiện.

Vi kim tế bào gốc trị sẹo rỗ
Vi kim giúp cải thiện tình trạng da lõm do sẹo mụn lâu năm

Về công dụng thì giống như cơ chế của lăn kim, mục tiêu hướng đến là cải thiện tình trạng da lõm do sẹo mụn lâu năm hoặc tai nạn ngoài ý muốn khiến những tế bào dưới lớp biểu bì bị tổn thương chết đi khiến vùng da lõm trông thiếu thẩm mỹ.

Chế phẩm tế bào gốc trị sẹo rỗ

Hiện nay những chế phẩm ứng dụng của tế bào gốc với hình thức thoa lên mặt từ những nguồn gốc như động vật, thực vật cũng được khai thác để phục vụ cho mục tiêu dưỡng da, ngăn ngừa lão hóa, làm mới, tái tạo làn da và se khít lỗ chân lông điều trị sẹo rỗ.

Một số những chế phẩm tế bào gốc được người tiêu dùng lựa chọn phổ biến trên thị trường hiện nay đó là: Tinh Chất Tế Bào Gốc Eldas EG Tox Program Coreana, Tinh Chất Tế Bào Gốc Ronas Stem Cell Solution Hàn Quốc, Suiskin Salmon DN Ampoule 28 days, Dr Plus Cell 5GF Ampoule…

Tiêm tế bào gốc trị sẹo rỗ

Đây là phương pháp ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong làm đẹp chuyên sâu, tác động trực tiếp vào sâu trong biểu bì giúp nuôi dưỡng, cải thiện nhanh chóng vấn đề da và trị sẹo rỗ hiệu quả. Hiện nay phương pháp này đang được thực hiện tại một số cơ sở chuyên ứng dụng công nghệ tế bào gốc như Bệnh viện quốc tế DNA đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tiêm tế bào gốc trị sẹo rỗ phương pháp làm đẹp chuyên sâu
Tiêm tế bào gốc trị sẹo rỗ phương pháp làm đẹp chuyên sâu

Phương pháp này được đánh giá an toàn và hiệu quả cao, khắc phục được nhiều hạn chế mà những phương pháp khác tồn tại như tạo tổn thương trên da gây mất thẩm mỹ thời gian đầu thực hiện, cần phải chăm sóc bảo vệ da thật kỹ trong suốt quá trình thực hiện (lăn kim, vi kim).

Nhìn chung, những ứng dụng của tế bào gốc trong điều trị sẹo rỗ là phương pháp mới, mở ra cơ hội cải thiện và phục hồi làn da cho những ai mắc phải tình trạng da sẹo lõm. Chỉ cần lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng và thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ, các chuyên gia trong quá trính ứng dụng điều trị, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy được những hiệu quả tích cực trên da.

>>>> Xem thêm: http://benhvienquoctedna.vn

Ứng dụng tế bào gốc trị sẹo rỗ – tự tin với diện mạo mới
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *