Trung tâm tế bào gốc

Trung tâm tế bào gốc và những ứng dụng trong y khoa hiện đại

Viện tế bào gốc

Trung tâm tế bào gốc là nơi lưu trữ, thực hiện các dịch vụ liên quan đến tế bào gốc và cung cấp cho những cơ sở y khoa trong những nghiên cứu, điều trị và nhiều ứng dụng hơn nữa trong y học tế bào, y khoa hiện đại.

Trung tâm tế bào gốc – khu vườn ươm mầm sống khỏe

Tại đây sẽ tực hiện nhiệm vụ chiết tách, lưu trữ, nuôi dưỡng, phát triển và cung cấp cho cơ sở y tế trong nghiên cứu, điều trị và những ứng dụng khác về tế bào gốc. Chính vì vậy nơi đây sẽ là một khu vườn tế bào gốc khổng lồ chuyên nhân rộng và cung cấp cho những nơi cần đến sự cống hiến của tế bào gốc.

Trung tâm tế bào gốc
Trung tâm tế bào gốc nơi lưu trữ hàng triệu tỉ tế bào

Theo các chuyên gia nghiên cứu tế bào gốc là loại tế bào chưa biệt hóa chức năng riêng biệt, khi chúng ta đưa nó vào môi trường sống tế bào ở vị trí tế bào chức năng chuyên biệt ví dụ tế bào cơ, xương,… thì tế bào gốc sẽ chuyển hóa thành loại tế bào mà nó được đưa vào từ đó thực hiện chức năng chuyên biệt ngay tại vị trí đó bằng sức sống và sự khỏe mạnh của loại tế mới.

Chính vì ứng dụng tuyệt vời đó mà trung tâm tế bào gốc đóng một vai trò quan trọng và ý nghĩa cho công cuộc ứng dụng tế bào gốc đang ngày càng phổ biến hiện nay.

Trung tâm tế bào gốc và những ứng dụng trong y khoa hiện đại

Ứng dụng tế bào gốc trong điều trị bệnh

Y học hiện đại đã nghiên cứu công dụng đa năng của tế bào gốc trong các ứng dụng điều trị. Cụ thể hiện nay trên thế giới, công nghệ tế bào gốc được ứng dụng trong phòng ngừa và điều trị khoảng 80 bệnh, trong đó có nhiều bệnh nan y như:

  • Bệnh Alzheimer; Tự kỷ; Bệnh tim mạch; Bại não; Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD); Đái tháo đường; Rối loạn cương dương; Bệnh tăng nhãn áp; Viêm võng mạc Pigmentosa; Thoái hóa điểm vàng; Bệnh thận; Bệnh gan; Rối loạn Parkinsons; Đa xơ cứng; Loạn dưỡng cơ; Chấn thương tủy sống (SCI); Đột quỵ não; Suy giảm miễn dịch và bệnh chuyển hóa
  • Ung thư máu, các bệnh lý di truyền về máu
  • Các ung thư tạng đặc như: Ung thư tinh hoàn; Ung thư nguyên bào thần kinh, ung thư vú, ung thư buồng trứng, carcinoma ở thận, ung thư tế bào nhỏ ở phổi…
Ứng dụng của tế bào gốc
Ứng dụng tế bào gốc trong tăng cường sức khỏe hệ vận động

Không dùng lại ở đó tế bào gốc còn được ứng dụng hiệu quả trong điều trị bệnh về cơ – xương – khớp và tăng cường sinh lý.

  • Chữa bệnh cơ – xương – khớp: Khả năng tái tạo, sửa chữa, bổ sung thay thế tế bào hư tổn sẽ giúp điều trị một cách hiệu quả các vấn đề bệnh lý về xương – cơ – khớp, hình thức điều trị tận sâu bên trong từng tế bào này sẽ thu nhận được hiệu quả cao, nhanh chóng.
  • Tăng nhu cầu sinh lí: nhận thấy rằng, tế bào gốc có công dụng làm tăng nhu cầu sinh lí, tăng cảm giác hạnh phúc, cải thiện sự dẻo dai, cường tráng và ham muốn vận động thể lực…Chính vì vậy, chúng tôi tạo nên liệu trình điều trị này nhằm góp phần mang lại cho bạn một mái ấm gia đình hạnh phúc.

Ứng dụng tế bào gốc trong thẩm mỹ và trẻ hóa toàn diện

Những tế bào gốc này có tác dụng thay thế, loại bỏ những tế bào bị chết bị thương, tiêu diệt những tế bào gây hại ẩn chứa sâu bên trong các lớp da. Giúp đem lại cho bạn làn da săn chắc, trắng sáng, mịn màng không tì vết đánh bay làn da thâm nám không đều màu, làn da nhiều khuyết điểm bởi sẹo rỗ, đốm nâu, tàn nhang kém thẩm mỹ….

Ứng dụng của tế bào gốc
Ứng dụng tế bào gốc trong liệu trình thẩm mỹ tế bào

Liệu trình chống lão hóa da toàn diện các dấu hiệu từ sự lão hóa làn da như nhão, chảy xệ, thiếu đàn hồi, kém sức sống… hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn làn khỏe mạnh, giàu sức sống, căng bóng, tươi trẻ xóa tan những dấu hiệu mệt mỏi của tuổi tác.

Sự hiện diện của trung tâm tế bào gốc thay nhiều lời hứa hẹn cho một kỷ nguyên của y học ứng dụng tế bào gốc từ nguồn cung cấp tế bào gốc, dồi dào khỏe mạnh, chất lượng đảm bảo cung ứng kịp thời cho các cơ sở y tế, viện y học cần đến sự hiện diện của tế bào gốc.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *