Lăn kim tế bào gốc

Bất ngờ hiệu quả của việc ứng dụng tế bào gốc trong vấn đề thẩm mỹ

Tế bào gốc thẩm mỹ

Nhờ thành tựu về việc nghiên cứu tế bào gốc, hiện nay các chuyên gia thẩm mỹ đã thành công ứng dụng tế bào gốc vào trong các phương pháp làm đẹp của mình. Cũng như trong việc điều trị các bệnh lý y khoa, tế bào gốc được sử dụng trong các phương pháp thẩm mỹ vẫn giữ được toàn vẹn vai trò của mình là cải thiện, sửa chữa và thay thế tế bào.

Ứng dụng tế bào gốc trong thẩm mỹ

Cơ thể chúng ta có hàng tỷ tỷ tế bào, được tạo nên từ một tế bào ban đầu mang tên tế bào phôi thai. Trong quá trình phôi thai phát triển, tế bào này nhân lên để tạo thành các tế bào và cơ quan khác nhau trong cơ thể. Các tế bào sẽ già và chết đi do nhiều nguyên nhân gây nên sự lão hóa.

Tế bào gốc
Tế bào gốc đã và đang được ứng nhiều trong các phương pháp thẩm mỹ

Hiện nay việc sử dụng công nghệ tế bào gốc để làm đẹp đã mang lại những hiệu quả vô cùng khả quan. Tế bào gốc có tác dụng nuôi dưỡng các tế bào của cơ thể khỏe mạnh, nuôi dưỡng và kích thích sự hoạt động của các tế bào đang “ngủ đông” tại các cơ quan để chúng thực hiện chức năng sửa chữa hoặc thay thế các tế bào bị già cỗi giúp làm cho cơ thể trở nên tươi trẻ từ bên trong đến bên ngoài.

Phương pháp làm đẹp bằng lăn kim tế bào gốc

Lăn kim tế bào gốc là một trong nhiều phương pháp được các cơ sở thẩm mỹ tư nhân lựa chọn để làm đẹp cho khách hàng.

Lăn kim tế bào gốc chính là sự kết hợp của việc lăn kim và sử dụng tinh chất tế bào gốc. Tác dụng của phương pháp này là tạo nên các tổn thương giả để kích thích các tế bào sản sinh collagen và các chất cần thiết khiến da khỏe mạnh và tươi trẻ hơn.

Lăn kim tế bào gốc
Lăn kim tế bào gốc được quảng cáo là an toàn và hiệu quả

Được quảng cáo là hiệu quả cao và an toàn nhưng các chuyên gia da liễu khuyến cáo, chị em không nên tin tưởng vào các dịch vụ làm đẹp bằng tế bào gốc tại các cơ sở chưa được cấp phpes. Bởi vì tế bào gốc là loại tế bào đặc biệt, muốn chúng hoạt động tốt thì cần phải có môi trường thích hợp. Với yêu cầu về kỹ thuật cao thì các cơ sở y tế nhỏ lẻ như vậy không thể đáp ứng được.

Việc sử dụng các dịch vụ sẽ khiến người sử dụng gặp phải nhiều tình trạng đáng tiếc cho sức khỏe như viêm, nhiễm trùng….

Quy trình truyền tế bào gốc an toàn tại Bệnh viện quốc tế DNA

Với nhiều việc đem lại nhiều lợi ích cho việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, các ứng dụng của tế bào gốc đã và đang được sử dụng rộng rãi. Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp an toàn của chị em phụ nữ, Bệnh viện quốc tế DNA đã đưa vào phương pháp thẩm mỹ mang tên trẻ hóa – tái tạo làn da bằng tế bào gốc.

Quy trình truyền tế bào gốc được diễn ra trong điều kiện đảm bảo an toàn theo quy chuẩn của bộ y tế với những bước quan trọng sau.

Tiêm tế bào gốc
Tinh chất tế bào gốc được đưa vào cơ thể bệnh nhân luôn đảm bảm chất lượng

Bước 1: Các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm sẽ tiến hành thăm khám cho khách hàng sau đó dựa vào kết quả khám sàng lọc ban đầu về tình trạng của bệnh nhân các bác sĩ sẽ tư vấn để lên phác đồ điều trị cụ thể cho từng đối tượng khách hàng

Bước 2: Vệ sinh làm sạch sâu cho làn da, đây là bước quan trọng để giúp bệnh nhân tránh được việc nhiễm khuẩn trong quá trình truyền tế bào gốc tự thân.

Bước 3: Tiếp theo, chuyên gia sẽ tiến hành quy trình tiêm tiêm tế bào gốc tự thân vào cho người bệnh. Quy trình được thực hiện nhanh chóng và chính xác đến từng cử động, đem lại cho người bệnh cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng.

Bước 4: Sau khi tiêm tế bào gốc tự thân, khách hàng sẽ được các nhân viên y tế chăm sóc kỹ càng

Bước 5: Bệnh nhân ra về và nhận được chỉ định tái khám theo sự sắp xếp của bác sĩ.

Những dịch vụ thẩm mỹ bằng tế bào gốc tại Bệnh viện quốc tế DNA

  • Trẻ hóa da bằng tế bào gốc.
  • Căng da tế bào gốc.
  • Dưỡng trắng da bằng tế bào gốc tự thân
  • Trị nám da tế bào
  • Trị sẹo bằng tế bào.
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *